First War Tournament 2017 Season 2

By MyArena

Start : 23/03/17 - 22/04/17

Mar 23 - Apr 22

178/∞

On Going

Tournament Information

เปิดรับสมัครแล้ว FIRST WAR Tournament Season 2 (เปิดรับไม่จำกัดจำนวนทีม) เพื่อคัดเลือกทีมเข้าสู่การแข่งขัน SF SUPER LEAGUE จำนวน 8 ทีม เพื่อเข้าชิงเงินรางวัลกว่า 400,000 บาท โดยการแข่งขันในรายการ  FIRST WAR Tournament Season 2 จะแข่งขันในรูปแบบทัวร์นาเม้นท์แพ้คัดออก แบบออนไลน์ และเอาทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย ไปแข่งขัน ออฟไลน์ กับ 8ทีมที่ตกชั้นจากลีค
รายละเอียดการเปิดรับสมัครการแข่งขัน
> เปิดรับสมัครการแข่งขัน : 13 มี.ค. 2560 - 19 มีนาคม 2560 เวลา 23.59 น.
> ประกาศสายการแข่งขัน : 20 มีนาคม 2560 เวลา 12.00 น.
> เริ่มการแข่งขันวันที่ : 23 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป
 
วิธีการสมัครการแข่งขัน
วิธีการสร้างทีม : http://goo.gl/2rgf8J
วิธีการเข้าร่วมทีม : http://goo.gl/YLCgwG
วิธีการเข้าร่วมการแข่งขัน : http://goo.gl/rCFu5d
*หมายเหตุการสมัคร "ส่งหัวหน้าทีมมาสมัครแค่ 1 คน เท่านั้น"

Prize

- ทีมที่ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายจะได้รับ  100,000 DE/ทีม
- อันดับที่ 1-8 จะได้รับคะแนนสะสมสำหรับทีม 40 คะแนน( คะแนนสะสมหลังจบการแข่งขันเพื่อใช้การเข้าแข่งทัวร์นาเม้นท์ใหญ่ประจำปี  Grand Tournament & Thailand Championship)
- ทีมที่เข้ารอบ 32 ทีมสุดท้ายจะได้รับ BLACK DRAGON SET 30 วัน (5set/Team)
- ทีมที่เข้ารอบ 64 ทีมสุดท้ายจะได้รับ BLACK DRAGON SET 14 วัน (5set/Team)
- รางวัลโบนัสถ่ายทอดสด Live Stream 50,000 DE/ทีม
 

Structure

Structure is coming

Regulation

กฏทั่วไป

1.     สำหรับผู้เล่น ‘’กรณีตายแล้ว’’ ห้ามพิมพ์ ใดๆทั้งสิ้น ยกเว้นกรณีที่ตอ้งการแจ้งผู้เข้าร่วมแข่งขันให้ทราบถึงปัญหาในการเล่นเท่านั้น

2.     กรณีหากทำผิดกติกา หรือผู้เล่นไม่รักษามารยาทในการแข่งขัน เช่น การพิมพ์หยาบคาย พิมพ์เสียดสีฝั่งตรงข้าม กรรมการสนามจะทำการเตือนเพียง 2 ครั้งเท่านั้น หากยังกระทำผิดอีกกรรมการจะทำการปรับเสีย Win ในเกมนั้นทันที 

3.     กำหนดให้ใช้ Function Chat (F4)  สามารถพิมพ์สื่อสารได้เฉพาะภายในทีมเดียวกันเท่านั้น 

4.     คำตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด และ หลังจากที่ได้ทำการแข่งขันจนจบ และกรรมการตัดสินพร้อมประกาศผลการแข่งขันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะไม่ยอมรับการประท้วงใดๆทั้งสิ้น

5.     ผู้เล่นต้องศึกษากฏ กติกาอย่างละเอียด ไม่สามารถอ้างหรือประท้วงสิทธิ์โดยมีสาเหตุจากการไม่ศึกษากฏ กติกาการแข่งขันได้

6.     ทีมใดก็ตามที่ทำการใช้ โปรแกรมในการช่วยเล่น ใด ๆ นอกเหนือจาก Client เกม Special Force ทีมงานถือเป็นการละเมิดกฏการแข่งขันอย่างร้ายแรง ทีมนั้น ๆ จะถูกตัดสิทธิ์ในการแข่งขันทันที (การตัดสินว่าทีมดังกล่าวใช้โปรแกรมในการช่วยเล่นใด ๆนอกเหนือจาก Client เกม Special Force ถือเป็นอำนาจสิทธิ์ขาดและการพิจารณาของทางทีมงานแต่เพียงผู้เดียว และถือเป็นที่สิ้นสุด) และการกระทำดังกล่าวยังถือเป็นการละเมิดกฏการเล่นเกม Special Force ปกติ มีผลให้ ผู้ใช้โปรแกรมดังกล่าว หรือ ทีมทั้งทีม อาจถูกแบนตามกฏปกติของเกม Special Force โดยถือว่าการพิจาณาลงโทษดังกล่าวเป็นสิทธิ์ขาดของทีมงานแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น

7.     ทีมใด ๆ ก็ตามที่ทีมงานพิจาณาแล้วว่าละเมิดกฏการแข่งขัน ไม่ว่าจะกรณีใด ๆ ตามกฏแข่งขันแบบมาตรฐาน และ/หรือ ตามกฏการแข่งขันรอบ Online ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์การแข่งขันตลอด ปีการแข่งขัน 2014  หรือ ตัดสิทธิ์การแข่งขันตลอดไปเป็นการถาวร หรือ ตัดสิทธิ์การแข่งขัน SFLeague ตลอดทั้งปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการพิจาณาของทีมงานแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น

8.     ทีมใด ๆ ก็ตามเมื่อเข้าสู่การแข่งขัน แต่ไม่มาแข่งตามที่กำหนด ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลงโทษตัดสิทธิ์การแข่งขันของทีมนั้น ๆ ทั้งทีมในการแข่งขัน ทุกรายการ พร้อมทั้งเลือกทีมอันดับถัดไปจากการแข่งขันอื่นๆมาแข่งขันแทนทันที หรือไม่เลือกก็ได้ โดยถือเป็นสิทธิ์ขาดในการตัดสินของทีมงานแต่เพียงผู้เดียว 

9.     ทีมใดก็ตามที่กระทำการใด ๆ โดยเป็นการเอาเปรียบหรือแสดงเจตนาเพื่อทำการเอาเปรียบคู่แข่งขัน ทีมงานมีสิทธิ์ในการตัดสินให้ทำการแข่งขันใหม่ หรือตัดสิทธิ์ในการแข่งขันทีมนั้น ๆ โดยมีเงื่อนไข หรือไม่มีเงื่อนไขใด ๆก็ได้ ทั้งนี้การตัดสินการกระทำดังกล่าว ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาและลงโทษ แต่เพียงผู้เดียวโดยการตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด 

10. ผู้เล่นภายในทีมหรือผู้เกี่ยวข้อง กับทีมใดๆ ที่ก่อการทะเลาะวิวาทภายในระหว่างการแข่งขัน หรือภายในงานแข่งขันครั้งนั้นๆ ทีมงานถือว่าเป็นการกระทำผิดกฎการแข่งขัน ขั้นร้ายแรงทีมดังกล่าวจะต้องถูก ‘’ตัดสิทธิ์ออกจากการแข่งขันตลอดปี 2016’’ ทันที

11. ทีมผู้ชนะจะต้องทำการ โพสผลการแข่งขันรวมถึงรูปภาพในครึ่งเวลาแรกและเวลาที่ 2 ให้กับทางทีมงานทันทีหลังจากแข่งขันไม่เกิน 30 นาที

12. ผู้เล่นสามารถยื่นเรื่องประท้วงได้หลังจบเกมการแข่งขัน ภายใน 30 นาที หากเป็นการประท้วงที่มีการตรวจสอบรูปแบบการเล่นต้องส่งหลักฐาน รีเพลย์จากตัวเกมเท่านั้น